Cùng chung ý tưởng giúp người, giúp đời và cùng một câu chuyện ý nghĩa, tạo giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là việc làm đối với nhóm NKT còn khả năng lao động. Coolmate và VỤN Art cùng nhau triển khai dự án hợp tác dài hơi không chỉ đơn giản là câu chuyện bán hàng mà còn đem đến cơ hội học nghề, tạo việc làm cho những người kém may mắn có nguồn thu nhập ổn định hòa nhập cộng đồng.

05 năm qua, tại làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội có tuổi đời hơn 1.000 năm tuổi, cái nôi dệt lụa truyền thống Việt Nam. Mỗi tháng, từ mảnh “LỤA VỤN” tưởng chừng như bỏ đi, hàng ngàn sản phẩm tinh tế được tạo ra từ bàn tay tài năng của những người khuyết tật. Các sản phẩm tái sinh từ LỤA VỤN chứa đựng tình yêu và tâm hồn của những người “nghệ sĩ nghiệp dư khiếm khuyết” tại Vụn Art được vẽ, cắt, dán tỉ mỉ gửi tới tay khách hàng với một tấm lòng, tình cảm trân trọng và đầy biết ơn. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện về nghị lực sống, sự đồng cảm, yêu thương, chia sẻ của cộng đồng đối với NKT.

🌈Vụn Art nổi bật với các sản phẩm thủ công độc đáo từ vải lụa vụn Vạn Phúc kết hợp với Coolmate có sự nhiệt huyết, trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng xã hội, cùng với nền tảng sản xuất tốt, chúng tôi tin rằng sự cộng hưởng này sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, cho sự phồn vinh, thịnh vượng của đất nước. Hãy cùng chúng tôi chung tay tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ của VỤN Art vững bước đi tiếp trên chặng đường phía trước nhé!

Cảm ơn Bạn rất nhiều!