Nhân kỷ niệm sinh nhật Vụn tròn 5 năm tuổi, Vụn có cơ hội được tham dự chuyến đi “Mùa đoàn viên, Vui mọi miền” của Sun Group. Để thực hiện được hành trình đến đỉnh thiêng Fansipan với những “vị khách đặc biệt” đến từ Vụn Art, Sun Group đã tài trợ toàn bộ chuyến tham quan. Ai ở Vụn cũng háo hức, mong chờ bởi tất cả những người trong chuyến đi gồm các nhân công ở Vụn và các phụ huynh, gần 50 người chưa một ai được lên đỉnh Fansipan.

Đây là chuyến đi đầu tiên đông đủ các thành viên của Vụn, cũng là chuyến đi đầu tiên của nhiều người khi tới với Sapa, với Fansipan. Điều đặc biệt và trân quý trong chuyến đi này là dịch vụ từ tâm tại Sun World Fansipan Legend. Các thành viên của Vụn đều ấn tượng sự tận tụy của nhân viên y tế, bảo an, vận hành... trong suốt chuyến đi. Ai chân yếu được các bạn dìu đi hoặc cõng, ai dùng xe lăn sẽ được bốn bạn hỗ trợ đưa lên các bậc để lên được đỉnh Fansipan.

Ước mơ chinh phục đỉnh Fansipan tưởng như không thể mà nay đã thực hiện được, một điều không tưởng với các nhân công ở Vụn. Trong chuyến đi này, các thành viên của Vụn được khám phá nhiều nét văn hóa đặc sắc truyền thống địa phương trong không gian văn hóa Tây Bắc tại Bản Mây. Cũng tại đây, một workshop nhỏ để các thành viên của Vụn cùng đại diện các dân tộc và đại diện của Sun Group ghép một bức tranh Tượng phật bằng chính những mảnh lụa vụn Vạn Phúc cùng vải thổ cẩm của đồng bào dân tộc. Chuyến đi vui vẻ, ấm áp khi được trải nghiệm cáp treo, đi tàu hỏa lên đỉnh Fan; được ngắm phong cảnh hùng vĩ của dãy Hoàng Liên; được chứng kiến giây phút chào cờ trang nghiêm; được thưởng thức những món ngon, đặc sản của Sapa tại Nhà hàng Vân Sam và ai cũng có cho mình rất nhiều kỷ niệm không thể quên trong đời. Một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời.

Cảm ơn Sun Group, Sun World Fansipan Legend đã hỗ trợ Vụn Art nhiệt tình, chu đáo. Mong rằng Vụn sẽ có cơ hội quay trở lại nơi ấm áp tình người này và có nhiều chuyến đi thú vị như thế này nữa.