Tranh chân dung nhân viên FPT Japan

Tên sản phẩm: Tranh chân dung ghép lụa

Kích thước: 30x42 cm, 42x60 cm hoặc theo yêu cầu

Chất liệu:

  • Nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên.
  • Họa tiết 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại
  • Bền màu, thân thiện môi trường
  • Sản phẩm được làm bởi người khuyết tật

 

Quà tặng xứng tầm

"Uhm, in thì quá tầm thường. Thêu và vẽ cũng xưa rồi. Làm thế nào để món quà phải thật sự khác biệt về cả hình thức và ý nghĩa." Đó là những suy nghĩ trăn trở của ban lãnh đạo tập đoàn FPT Japan khi tìm kiếm quà tặng tri ân cho các vị lãnh đạo và các nhân viên cao cấp lâu năm nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. 

Qua bạn bè giới thiệu, FPT Japan đã liên hệ VỤN, hy vọng sẽ có lời giải đáp cho những mong muốn trên. Và VỤN đã không làm họ thất vọng với món quà không thể chất hơn - 15 bức tranh chân dung được ghép từ những mảnh vải lụa vụn đầy màu sắc của làng lụa nổi tiếng Vạn Phúc, Hà Đông. 

Cái khéo léo và độc đáo ở đây nằm ở việc lựa chọn những miếng lụa vụn đầy màu sắc, là sự cắt, dán tỉ mỉ để tạo nên một bức tranh sống động. Hoàn toàn khác với in hay thêu, những miếng lụa được dán bằng một loại keo đặc biệt và được ép nhiệt kĩ càng. Nhưng điều đặc biệt nhất đó là những sản phẩm "nghệ thuật" đó được làm nên bởi đôi bàn tay của những người khuyết tật.

Tất cả những điều đó tạo nên một sản phẩm ĐỘC BẢN, giúp bạn thể hiện được bản sắc của riêng mình. 

FPT Japan Holdings Co., Ltd. là một tập đoàn Nhật Bản thuộc Công ty TNHH Phần mềm FPT, công ty về Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. FPT Japan là công ty Việt Nam lớn nhất tại Nhật Bản là cầu nối giao lưu văn hóa, kinh tế, tri thức giữa Việt Nam và Nhật Bản, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng Nhật Bản và cho các công ty Nhật Bản hướng tới mở rộng kinh doanh sang Đông Nam Á, nơi hiện là khu kinh tế năng động nhất thế giới.

Được thành lập tại Nhật bản năm 2005, sau 15 năm FPT Japan đã có 10 văn phòng đại diện, có khoảng 1600 nhân viên là các tri thức trẻ, các chuyên gia công nghệ đang làm việc dài hạn tại Nhật Bản trong các lĩnh vực phát triển phần mềm chuyên cũng cấp các dịch vụ phát triển phần mềm cũng như giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) dựa trên nền tảng nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi như IoT, Mobile, Big Data, Trí tuệ nhân tạo cho thị trường Nhật Bản. (theo VANJ – Mạng lưới học thuật người Việt Nam tại Nhật Bản)

Hãy liên hệ với VỤN để có những món quà thật "xứng tầm" dành tặng những người quan trọng nha!

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: