TÚI TAM TỰ KINH

- Tên sản phẩm: Túi tote ghép lụa truyền thống Vụn Art 36x38cm Tam tự kinh
- Màu sản phẩm: Màu trắng mộc/ màu đen
- Chất liệu: Nền túi: Vải Canvas 9 chất liệu tự nhiên, không chứa poly ester như ở những chiếc túi tote chất lượng thấp; họa tiết lụa trên túi từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Chi tiết: Có túi zip bên trong, có khuy dừa/móc khóa ở miệng túi
- Mô tả sản phẩm: “TAM TỰ KINH” LÊN TÚI VỤN ART

🤔Có lẽ nhiều người không biết Tam Tự Kinh là gì. Tam Tự Kinh là cuốn sách được dùng cho học sinh mới đi học, hồi xưa chúng ta thường gọi “lớp vỡ lòng”.
💝Hình ảnh ông đồ xưa như những người thầy đầu tiên cùng cuốn Tam Tự Kinh với lớp học ê a câu nói “Nhân chi sơ tính bản thiện” giờ đây không còn thấy. Để tái hiện những hình ảnh đẹp đẽ ấy, Vụn Art đã đưa hình ảnh ông thầy đồ vào túi tote, “Tam Tự Kinh” – cuốn sách vỡ lòng của thế hệ xưa được đưa vào túi như một điểm nhấn.
🍀Túi có chất liệu vải thô, vô cùng bền và sạch. Các chi tiết được ghép từ vải vụn của làng Lụa Vạn Phúc, vừa đảm bảo chất lượng, màu sắc của vải, vừa thân thiện môi trường. Một mẫu túi mới mà Vụn Art vừa trình làng đấy ạ 😍 

👉 Hãy đặt hàng ngay để sở hữu những chiếc túi thủ công thật tinh xảo và mang đậm bản sắc Việt từ Vụn nhé!

- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Sản phẩm bền bỉ, bảo quản đơn giản, giặt máy hoặc giặt tay, không ngâm nước quá 60 phút, để túi ở những nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: