Ngày 28/11, Bộ Kế hoạch và Dầu tư tổ chức chương trình mít-tinh “Kết nối yêu thương, Lan tỏa hạnh phúc” cho 8 nhóm yếu thế là người khuyết tật o Bộ bảo trợ nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12.

Trước khi buổi mít-tinh diễn ra, các nhân công của Vụn Art cùng các nhóm yếu thế khác được vào lăng viếng Bác. Chuyến đi được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đoàn cảnh vệ của Lăng và các cán bộ, đoàn thanh niên của Công đoàn Bộ KH&ĐT nên những người tham gia ai cũng vui vẻ, hào hứng.

Quay trở về văn phòng Bộ, Vụn Art cùng các đơn vị khác có thời gian chia sẻ những việc đã làm được, chưa làm được và những nguyện vọng, mong muốn trong tương lai với Bộ trưởng Bộ KH&DT Nguyễn Chí Dũng và các lãnh đạo tham dự buổi mít-tinh.

Vụn Art nói riêng và các nhóm yếu thế nói chung rất vui mừng khi Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cam kết Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhóm người khuyết tật. Ngoài việc bảo trợ, giúp cho các nhóm yếu thế, bộ sẽ nghiên cứu các chính sách phù hợp liên quan đến các nhóm người khuyết tật. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cho biết sẽ chuyển kiến nghị của các đại diện đến các cơ quan có liên quan xúc tiến những chính sách ưu tiên cho người khuyết tật (như việc thuê đất xây dựng mặt bằng cơ sở sản xuất-kinh doanh…)

Một ngày thật vui và ấm áp.