Bộ KIT ghép tranh Bồ câu vương miện Victoria

Kích thước: A4, A5

Chất liệu: Họa tiết 100% từ vải lụa vụn Vạn Phúc truyền thống, được nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không có hóa chất độc hại.

Chi tiết: Bộ kit ghép tranh có tấm nền và các chi tiết hình ảnh bằng lụa, keo sữa để dán.

Hướng dẫn: Xem video hướng dẫn ghép

 

 

Nhìn kit tranh này bạn sẽ biết đó là một chú chim nhưng cụ thể là loài chim gì không hẳn ai cũng biết. Có người nói đây là chim công cũng có người bảo không phải. Đây không phải là chim công mà là 1 trong 150 loài bồ câu trên thế giới, đó chính là Bồ câu vương miện Victoria – một loài chim có vẻ đẹp mỹ miều.

Bồ câu vương miện Victoria hay còn gọi Quan cưu Victoria, chúng được đặt tên theo Nữ hoàng Victoria của Vương quốc Anh, đây là loài chim được mệnh danh là tuyệt sắc giai nhân của họ bồ câu. Với chiều dài cơ thể trung bình là 73-75cm, cá biệt có con dài đến 80cm và năng 3,5kg, bồ câu vương miện được xem là loài bồ câu lớn nhất trên thế giới. Chúng sinh sống chủ yếu ở những vùng đầm lầy, những khu vực có phù sa bồi đắp và những cánh rừng dừa nước thuộc miền bắc New Guinea và các hòn đảo xung quanh đó.

Chắc hẳn những kiến thức này không phải ai cũng biết, nó sẽ là nội dung hấp dẫn cho các bạn học sinh muốn khám phá. Và Vụn sẽ mang tới cho bạn nhiều kiến thức hấp dẫn khác khi bạn trải nghiệm cùng Vụn. Những bức tranh dân gian đặc sắc, những món ngon Hà Nội, những phong cảnh đẹp mắt, những nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng…. Được ghép tranh còn được mang tranh về nhà treo trang trí nữa đó

Vụn sẽ cho ra đời nhiều bộ kit mang các chủ đề khác nhau, các bạn hãy chờ và khám phá cùng Vụn nhé.

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: