Bộ KIT ghép tranh Trung Thu

Tên sản phẩm: Bộ KIT ghép lụa chủ đề Trung Thu

Kích thước: A4, A5

Chất liệu: Họa tiết 100% từ vải lụa vụn Vạn Phúc truyền thống, được nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không có hóa chất độc hại.

Chi tiết: Bộ kit ghép tranh có tấm nền và các chi tiết hình ảnh bằng lụa, keo sữa để dán.

Hướng dẫn: Xem video hướng dẫn ghép

 

 

🎉 Tết Trung thu thường diễn ra vào ngày rẳm tháng 8 âm lịch– đã trở thành ngày Tết Thiếu Nhi – hay còn gọi là Tết Trông Trăng. Những hình ảnh quen thuộc gắn liển với trẻ thơ như: Cây đa, Chú Cuội, Chị Hằng,…hay những chiếc mặt nạ, đèn ông sao, đèn lồng rực rỡ đầy sắc màu cùng với đoàn Lân Sư Rồng luôn làm trẻ thơ háo hức.

🏠 Vụn Art tận dụng những miếng vải vụn, tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc của trẻ thơ đêm trung thu nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị. Được tận tay ghép hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, được nghe chia sẻ những câu chuyện bổ ích, truyền cảm hứng, chắc hẳn các bé sẽ có một buổi trải nghiệm trung thu ý nghĩa.

❤️ Tổ chức tết trung thu là sự kiện thường niên luôn được các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, trung tâm... chuẩn bị cho các em thiếu nhi như một món quà tặng bất ngờ, hạnh phúc cho các bé. Đổi mới phương thức tổ chức bằng cách kết hợp cùng Vụn trải nghiệm ghép tranh trung thu cùng những câu chuyện ý nghĩa thì sao nhỉ? Sẽ rất tuyệt phải không nào?

✅ Những buổi trải nghiệm có thể được tổ chức tại các doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ, trung tâm…hoặc tổ chức tại Vụn Art sẽ mang đến cho trẻ một không gian giàu hình ảnh, giúp bé ghi lại những ký ức tuổi thơ một cách tuyệt vời nhất.

👉 Hãy liên hệ với Vụn để chúng ta cùng mang đến cho trẻ thơ một mùa trung thu ý nghĩa nhé.

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: