TÚI CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG

- Tên sản phẩm: Túi tote ghép lụa truyền thống Vụn Art 36x38cm Cầu Rồng Đà Nẵng
- Màu sản phẩm: Màu trắng mộc/đen
- Chất liệu: Nền túi: Vải Canvas 9 chất liệu tự nhiên, không chứa poly ester như ở những chiếc túi tote chất lượng thấp; họa tiết lụa trên túi từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Chi tiết: Có túi zip bên trong, có khuy dừa/móc khóa ở miệng túi
- Mô tả sản phẩm: KIM LONG CỦA ĐÀ NẴNG
Không chỉ đóng vai trò là đường giao thông huyết mạch của thành phố, cầu Rồng, với kiến trúc mô phỏng con rồng thời Lý đang vươn mình bay ra biển, là một trong những kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Thân rồng uốn lượn vươn ra biển thể hiện khao khát hội nhập với bạn bè năm châu của Đà Nẵng và cũng là khát vọng chung của dân tộc Việt Nam. Các chi tiết của cầu Rồng được các nhân công đặc biệt tại Vụn cắt dán tỉ mỉ để hình chiếc cầu được thể hiện tốt nhất có thể. Từng những đường nét của chiếc túi đều được những bàn tay hoa tại Vụn cắt tỉa thật gọn gàng, từng họa tiết lại được lựa chọn màu sắc cẩn thận để làm chiếc Cầu Rồng thật nổi bật trên nền túi. 
Hãy đặt hàng ngay túi cầu Rồng để sở hữu một chiếc túi vạn năng mang đặc trưng của thành phố du lịch Đà Nẵng nhé!
- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Sản phẩm bền bỉ, bảo quản đơn giản, giặt máy hoặc giặt tay, không ngâm nước quá 60 phút, để túi ở những nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: