TRANH CÔ GÁI NHẬT

- Tên sản phẩm: Tranh ghép lụa truyền thống Vụn Art cô gái Nhật 
- Màu sản phẩm: Ngẫu nhiên do được sản xuất từ lụa vụn
- Kích thước: A1-2-3-4
- Chất liệu: nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên. Họa tiết lụa trên tranh từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Mô tả sản phẩm: Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ, với hoa Anh đào mà còn nổi tiếng với những cô gái tinh tế, xinh đẹp trong bộ Kimono tinh xảo được thể hiện qua nét vẽ tài hoa của Itō Shinsui. Itō Shinsui là bút danh của một họa sĩ Nihonga và nghệ sĩ in khắc gỗ ukiyo-e ở Nhật Bản thời Taishō- và Shōwa. Ông là một trong những tên tuổi lớn của phong trào nghệ thuật shin-hanga. Itō được biết đến với tư cách là một chuyên gia trong thể loại bijin-ga - những bức tranh về phụ nữ xinh đẹp. Các tác phẩm của ông đã được các nhà phê bình nghệ thuật hết lời khen ngợi, và danh tiếng của ông đã sớm vang danh.

Những bức tranh “Mỹ nhân” của Itō Shinsui được những người thợ tại Vụn khéo léo tạo nên được nhận xét bố cục đẹp, màu sắc rất Nhật, nhìn mịn màng và đẹp mắt. Một điều đặc biệt là nó không phải in hay vẽ mà là ghép bằng lụa, chỉ có duy nhất ở Vụn.

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: