TÚI PHỐ CỔ HÀ NỘI

- Tên sản phẩm: Túi tote ghép lụa truyền thống Vụn Art 36x38cm Phố cổ Hà Nội
- Màu sản phẩm: Màu trắng mộc/màu đen
- Chất liệu: Nền túi: Vải Canvas 9 chất liệu tự nhiên, không chứa poly ester như ở những chiếc túi tote chất lượng thấp; họa tiết lụa trên túi từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Chi tiết: Có túi zip bên trong, có khuy dừa/móc khóa ở miệng túi
- Mô tả sản phẩm: 
💥Phong cách kiến trúc làm nên những nét đặc sắc riêng của phố cổ. Những ngôi nhà có mái ngói nghiêng, nhỏ bé nằm san sát nhau với hàng cột điện dây giăng mắc được những người thợ tỉ mỉ cắt, ghép bằng những miếng lụa vụn mềm mại từ làng nghề truyền thống Vạn Phúc. Bạn biết không? Mỗi sản phẩm của Vụn mà bạn thấy đều được làm từ bàn tay của những anh chị "người khác biệt", khiếm khuyết một phần cơ thể nhưng họ luôn vươn lên sống tốt, sống có ích để không cần dựa dẫm vào gia đình, người thân. Để làm ra những sản phẩm ghép lụa, những người thợ của Vụn luôn không ngừng cố gắng, đặt cái tâm vào từng sản phẩm. Bạn hãy mua sản phẩm của Vụn vì nó đẹp, nó tiện ích, nó chứa đựng yếu tố văn hóa khi chúng mình tận dụng vải lụa truyền thống Việt Nam, chứ đừng mua vì ủng hộ tình thương bạn nhé. Biết rằng chúng mình đặc biệt hơn xíu, nhưng chúng mình luôn muốn sản phẩm phải là những gì khách hàng cần, vì như vậy công việc của chúng mình mới ổn định được. Vụn Art xin cảm ơn bạn nhiều.
- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Sản phẩm bền bỉ, bảo quản đơn giản, giặt máy hoặc giặt tay, không ngâm nước quá 60 phút, để túi ở những nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: