Tranh chân dung Thầy Cô

Tên sản phẩm: Tranh chân dung ghép lụa

Kích thước: 30x42 cm, 42x60 cm hoặc theo yêu cầu

Chất liệu:

  • Nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên.
  • Họa tiết 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại
  • Bền màu, thân thiện môi trường
  • Sản phẩm được làm bởi người khuyết tật

MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY, CÔ 

Mỗi chúng ta khôn lớn, được như ngày hôm nay thì ngoài công nuôi dưỡng, chăm sóc của cha mẹ và gia đình thì không thể thiếu công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo. Thầy, cô như những người lái đò ngày đêm cần mẫn trên chuyến đò tri thức, đưa thế hệ học trò cập bến tương lai với những ước mơ và hoài bão. Một năm học mới đến với bao háo hức, mong chờ, chúng ta lại nhớ đến các thầy, cô với bao niềm thương mến.

Ngày họp mặt, ai cũng muốn có một món quà gì đó để tặng thầy cô, khiến thầy cô nhớ đến những lớp học trò mình đã từng dạy. Món quà ý nghĩa nhất là sự trưởng thành, khôn lớn của mỗi chúng ta, là những kí ức đẹp đẽ ngày gặp lại và vật gì đó để làm kỉ niệm.

Sẽ có rất nhiều gợi ý về món quà đó nhưng những bức tranh chân dung thầy, cô được ghép từ những mảnh lụa vụn của Vụn Art sẽ rất bất ngờ và độc đáo phải không nào? Bạn khó hình dung bức tranh sẽ được làm thế nào, chỉ khi cầm nó trên tay bạn mới thấy hết độ tinh xảo, đẹp đẽ của nó.

Các bạn nhân công của Vụn đang cắt, dán các họa tiết sản phẩm

Đặc trưng tranh của Vụn Art: nền tranh là vải canvas thân thiện với môi trường. Các hoạ tiết tranh được tận dụng từ những mảnh lụa vụn thừa từ các nhà may ở làng lụa Vạn Phúc được các bạn khuyết tật ở Vụn phối màu, cắt, dán và ép nhiệt tỉ mỉ. Những miếng lụa đầy màu sắc được thổi hồn qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ là người khuyết tật tại Vụn khiến bức tranh trở nên sống động.

Nếu bạn muốn có những bức tranh đẹp như này, hãy liên hệ với Vụn nhé.

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: