Tranh ghép lụa đôi bạn thân

Tên sản phẩm: Tranh ghép lụa

Kích thước: 30x42 cm, 42x60 cm hoặc theo yêu cầu

Chất liệu:

  • Nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên.
  • Họa tiết 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại
  • Bền màu, thân thiện môi trường
  • Sản phẩm được làm bởi người khuyết tật

Vụn nhận được một tin nhắn thật đáng yêu của một chị khách vào một buổi chiều thu “Là chị em thân thiết nhưng chúng em chưa có một tấm hình chụp chung nào ưng ý. Hà Nội lại đang vào tiết trời thu rất đẹp, em muốn có một bức tranh chung của hai người tản bộ trong chiều thu. Vụn giúp em nhé, em muốn có một món quà bất ngờ dành cho chị ấy…”

Và chỉ sau ít ngày lên í tưởng, thiết kế, rồi cắt, dán, ép tỉ mỉ từng miếng vải lụa vụn nhỏ, bức tranh ghép lụa mà chị mong mỏi đã hoàn thành. Chị vui lắm, chị nói với Vụn rằng chị cực kỳ ưng ý bới đây là một món quà có 1-0-2. Nó không chỉ đặc biệt ở ý tưởng, nguyên liệu mà chính những con người làm nên bức tranh. Chắc chắn người bạn của chị cũng sẽ thật bất ngờ, thích thú và có cùng những cảm nhận giống chị.

Vụn cảm ơn chị đã cho Vụn được góp một phần nhỏ bé tạo nên những kỉ niệm đẹp giữa chị và bạn thân. Vụn chúc cho tình bạn của hai chị em ngày một khăng khít, và có nhiều hơn nữa những khoảnh khắc đẹp cùng nhau. 

Bạn đã có những bức ảnh chụp mùa thu cùng những người thân yêu chưa? Nếu chưa thì tại sao không thử nhỉ? Lượn lờ phố xác cùng bạn bè, người thân trong tiết trời thu nhẹ nhàng, lãng mạn, và cùng chụp những tấm hình đẹp để lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân. 

 

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: