TRANH GÀ ĐẠI CÁT

- Tên sản phẩm: Tranh ghép lụa truyền thống Vụn Art Gà Đại Cát
- Màu sản phẩm: Ngẫu nhiên do được sản xuất từ lụa vụn
- Kích thước: A1-2-3-4
- Chất liệu: nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên hoặc từ lụa. Họa tiết lụa trên tranh từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Mô tả sản phẩm: Theo dân gian, tranh gà đại cát được treo trong nhà để thể hiện lời chúc cho một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và đong đầy của gia chủ. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Trong giới bói toán, đại cát lại là một quẻ bói may mắn nhất để tiên đoán về cuộc sống hoặc công danh.

Trong bức tranh “Gà Đại Cát”, gà được dân gian quan niệm vừa cấm quỷ, vừa cầu may. Hình ảnh chú gà trống oai vệ, hùng dũng biểu tượng cho sự thịnh vượng, cho 5 đức tính tốt của người quân tử: tính văn (mào đỏ tựa như mũ cánh chuồn), tính võ (cựa gà), tính dũng (không sợ địch thủ), tính nhân (kiếm ăn theo đàn, cùng với đồng loại), tính tín (gáy báo giờ chính xác).

Treo trong phòng bức Gà Đại cát là vừa thể hiện lòng yêu văn hóa, lại vừa toát lên sự may mắn, tốt đẹp trong công danh sự nghiệp của người treo. Mỗi đường nét uyển chuyển tinh tế trên bức tranh Vụn Art đều được tỉ mỉ ghép thủ công từ bàn tay của những nhân công đặc biệt tại Vụn, lại được ghép lên từ những mảnh lụa truyền thống ngàn đời của Vạn Phúc. Đặt ngay bức tranh ghép lụa mang tên Gà Đại cát để rinh tài rinh lộc về nhé.
- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: