Tranh ruộng bậc thang Tây Bắc

Kích thước: 14x20 (hoặc đặt theo yêu cầu)

Chất liệu:

  • Nền tranh được làm từ vải canvas tự nhiên.
  • Họa tiết 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại
  • Bền màu, thân thiện môi trường
  • Sản phẩm được làm 100% thủ công bởi người khuyết tật

MÙA VÀNG TÂY BẮC VÀ NHỮNG THỬA RUỘNG BẬC THANG

Điểm hấp dẫn bao du khách của các tỉnh Tây Bắc chính là những ruộng lúa bậc thang bắt đầu chín, một trong những cảnh đẹp nhất của xứ này.

Khung cảnh này vừa hùng vỹ, lại vừa nên thơ, Tây Bắc hoang sơ với hùng vĩ núi đồi lại có lúc đẹp mộng mơ đến thế. Ai cũng muốn đắm chìm trong sắc vàng rực rỡ, trong sự bao la, yên bình giữa mênh mông biển lúa. Những ruộng lúa vàng trải dài vô tận, thoang thoảng mùi hương lúa mới khoan khoái làm tâm hồn như được trở về với thiên nhiên, và rồi ai cũng muốn đặt chân đến nơi này. Một lần được hoà mình vào không gian thanh bình của mùa vàng Tây Bắc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ ai.

Nhưng nếu bạn chưa thể tới Tây Bắc ngắm mùa vàng thì hãy ngắm nó qua bức trang ghép lụa này của Vụn nhé. Những thửa ruộng bậc thang chín vàng lúa được thể hiện bằng những miếng lụa Vạn Phúc trứ danh dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tại Vụn.

Tranh treo phòng khách, phòng làm việc, quán café….hay là món quà tặng cũng rất độc đáo phải không nào? Nếu bạn muôn sở hữu một “mùa vàng” đặc biệt này thì liên hệ với Vụn nhé.

 

 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: