TÚI TRĂNG TA TẾT TA

- Tên sản phẩm: Túi tote ghép lụa truyền thống Vụn Art 36x38cm NEW MOON
- Màu sản phẩm: Màu trắng mộc/ màu đen
- Chất liệu: Nền túi: Vải Canvas 9 chất liệu tự nhiên, không chứa poly ester như ở những chiếc túi tote chất lượng thấp; họa tiết lụa trên túi từ 100% lụa truyền thống Vạn Phúc, nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn không hóa chất độc hại.
- Chi tiết: Có túi zip bên trong, có khuy dừa/móc khóa ở miệng túi
- Mô tả sản phẩm: TRĂNG TA TẾT TA
Trăng ta Tết ta là một tác phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp giữa Vụn và chị Trịnh Trang (nhóm Họa sắc Việt). Thoạt nhìn, bức "Trăng ta, Tết ta" giống như bức họa cổ ngàn đời để lại. Nhưng đặc biệt thay, một người con đất Việt giữa vũ bão công nghệ lại có thể tạo ra một bức tranh mang đậm bản sắc văn hóa dân gian như vậy, vô cùng độc đáo, vô cùng Việt. Tác phẩm không chỉ mang đậm màu sắc Việt mà còn chưa đựng những kỉ niệm thời ấu thơ gợi nhớ về hình ảnh lũ trẻ con háo hức đi theo những đoàn múa sư tử cùng với chiếc đèn lồng trên tay và tiếng hát “tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh” trong ngày Tết Trung thu. 

Các bạn tin được không? Từng chi tiết nhỏ nhất như chiếc râu rồng, chiếc vẩy rồng... đều được các nhân công người khuyết tật tại Vụn khéo léo cắt tay, dán tay từ chất liệu lụa truyền thống cao cấp Vạn Phúc đấy. 
👉 Hãy đặt hàng ngay để sở hữu những chiếc túi thủ công thật tinh xảo và mang đậm bản sắc Việt từ Vụn nhé!
- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Sản phẩm bền bỉ, bảo quản đơn giản, giặt máy hoặc giặt tay, không ngâm nước quá 60 phút, để túi ở những nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

  
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 5h30
 

Miễn phí nội thành

Đơn hàng trên 1 triệu
(+84)354 322 244 - (+84)936 212 706
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: