Nhắc đến các ngôi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến Đại Học Ngoại Thương. Đây được xem là một trong những trường đại học danh giá, nơi ươm mầm phát và triển những cá nhân và lãnh đạo ưu tú như: phó chủ tịch tập đoàn VinGroup, Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Vietcombank, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình... Không chỉ vậy, Đại học Ngoại Thương còn được ưu ái với tên gọi khác là Venezuela của Việt Nam bởi sở hữu số lượng sinh viên giành vương miện hoa hậu Việt Nam nhiều nhất. 

Theo như đánh giá của sinh viên trong trường, ngoài chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển, hoàn thiện các kĩ năng trong công việc và cuộc sống cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ học tập, tư vấn tâm lý...với rất nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Có lẽ bởi vậy mà ta thường thấy sinh viên Ngoại thương năng động và tài năng vì khi được rèn luyện trong môi trường chú trọng thực hành và phát triền kĩ năng, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội được cọ xát thực tế, từ đó tích lũy những kinh nghiệm có ích giúp thích nghi với môi trường xung quanh và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau khi ra trường. 

Vụn Art rất vui khi được đồng hành cùng Đại Học Ngoại Thương đen đến cho cán bộ, nhân viên và sinh viên của trường, thêm những điều hay và những bài học cuộc sống vô cùng giá trị thông qua buổi trải nghiệm sáng tạo ghép tranh từ vải vụn.