Cùng thời gian này năm 2022, Vụn Art đã đón tiếp đoàn sinh viên cùng các giảng viên trường Đại học Xã hội nhân văn Singapore (SUSS) đến tham quan và trải nghiệm ghép tranh bằng vải vụn, nghe chia sẻ của Vụn. Các thầy cô và các bạn sinh viên rất thích thú và mong sẽ gặp lại Vụn.

Đúng như mong ước, Vụn lại được tiếp đón các giảng viên cùng các bạn sinh viên của SUSS một lần nữa. Các bạn sinh viên của SUSS được lắng nghe chia sẻ của Vụn, quá trình hình thành và phát triển, những khó khăn, thách thức mà Vụn phải vượt qua. Bao câu hỏi các bạn sinh viên đặt ra đều được trả lời, các bạn hiểu hơn về mô hình của Vụn, về công việc và khả năng của người khuyết tật tại Vụn.

Không phải trải nghiệm ghép tranh như lần trước, lần này các bạn sinh viên trải nghiệm làm túi tote ghép lụa. Làm xong các bạn đều nói không dễ dàng gì để làm được một chiếc túi đẹp mắt thế, thật khâm phục các bạn nhân công của Vụn.

Vụn rất vui khi được đón tiếp các giảng viên và sinh viên của SUSS. Cảm ơn các thầy cô của SUSS đã lựa chọn Vụn Art là nơi cho sinh viên của mình trải nghiệm và học tập. Vụn mong rằng sẽ được đón tiếp các thầy cô và các bạn sinh viên SUSS nhiều lần nữa.