Nhằm giúp các học sinh cải thiện khả năng giao tiếp, khám phá ra những sở trường mới, sẵn sàng đương đầu với thử thách và tự tin bứt phá trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders ngoài việc truyền dạy kiến thức còn mang lại cho trẻ những trải nghiệm thú vị bằng các hoạt động ngoại khóa.

Chiều cuối tuần đẹp trời, gần 60 học sinh cùng các thầy cô của BingGo Leaders đã có buổi tham quan, trải nghiệm tại làng lụa Vạn Phúc và Vụn Art. Đây cũng chính là dịp để các bạn nhỏ nhà BingGo Leaders khám phá kiến thức về lịch sử văn hóa và bồi dưỡng lòng nhân ái; biết cảm thông, sẻ chia với những người khuyết tật. 
Các em có cơ hội tìm hiểu về cách mà nghệ nhân ở Làng Lụa Hà Đông sản xuất thủ công những miếng lụa tơ tằm, lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc; thăm và trò chuyện, lắng nghe chia sẻ từ các nhân công của Vụn để hiểu hơn về khó khăn, vất vả và sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống của họ. Các em được tự tay làm những bức tranh từ vải vụn do các bạn khuyết tật hướng dẫn, hiểu thêm về việc bảo vệ môi trường sống. 
Điều đặc biệt trong chuyến đi này, các em cùng thầy cô của mình trao đi những món quà yêu thương nhân dịp tết đến xuân về cho những hoàn cảnh không may mắn tại Vụn Art. Một buổi ngoại khóa ý nghĩa, tràn ngập tình yêu thương.
Vụn Art xin cảm ơn BingGo Leaders đã tin tưởng và lựa chọn Vụn là điểm đến tham quan, trải nghiệm và trao yêu thương, một hoạt động ý nghĩa cho học sinh của mình.