Tuần qua, các em học sinh trường Tiểu học Việt - Úc đã có buổi trải nghiệm ghép tranh bằng vải vụn vô cùng thú vị và ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm rất được nhà trường quan tâm nhằm đem đến cho các em sự phát triển toàn diện về phẩm chất, tri thức, và kỹ năng để trở thành những công dân Nhân Ái - Chính Trực - Trách Nhiệm. 

Buổi trải nghiệm đã bồi đắp thêm cho các bạn học sinh những kiến thức về những bức tranh dân gian, hay những phong tục tập quán; hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, động vật quý hiếm, và đặc biệt thấu hiểu, tôn trọng sự khác biệt với những người yếu thế trong xã hội. 

Đó cũng chính là lý do Vụn phát triển dịch vụ trải nghiệm làm các sản phẩm từ vải vụn cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các em học sinh. Cũng như các bậc phụ huynh, giáo viên, Vụn luôn tin rằng, ngoài việc học kiến thức thì việc rèn luyện kĩ năng sống là cần thiết. Sản phẩm KIT ghép tranh của Vụn đáp ứng được tiêu chí về mẫu mã đa dạng, chất liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, nguy hiểm. 

Bên cạnh dịch vụ trải nghiệm ghép tranh vải, Vụn còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thủ công ghép lụa đẹp mắt như tranh, túi tote, áo...Điều khiến các sản phẩm của Vụn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là những câu chuyện mang đầy tính nhân văn đằng sau mỗi sản phẩm. Từng sản phẩm của Vụn đều được chăm chút và làm rất cẩn thận chính những người khuyết tật. Từ khâu thiết kế ý tưởng, đến giai đoạn cắt, dán, ép nhiệt từng miếng vải vụn nhỏ xíu lên sản phẩm, đều đong đầy những nỗ lực, sự yêu thương và chân quý tình cảm của mỗi nhân viên của Vụn tới những khách hàng mến thương.

Trường Tiểu học Việt Úc thuộc Hệ thống liên cấp Việt Úc Hà Nội (VAS Hanoi). Trường tọa lạc tại Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007, Tiểu học Việt Úc tự hào là ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay. Tại đây học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục với những phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Úc cùng truyền thống học tập của Việt Nam. Việc giao thoa nền văn hóa sẽ giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại tri thức khác nhau, bước đầu cho tương lai trở thành những công dân toàn cầu thế kỷ mới.

Trường thực hiện hệ thống đào tạo dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ngoài ra chương trình quốc tế Cambridge cũng được Bộ phê duyệt đạt chuẩn. Nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng trong nhiều năm qua, Tiểu học Việt Úc nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và học sinh.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc học mà chơi - chơi mà học đầy vui vẻ và thú vị của các bạn học sinh tiểu học Việt Úc nhé!

Các em háo hức chọn cho mình bộ KIT với hình yêu thích của mình

Chăm chú và miệt mài ghép tranh

Mình cùng phết phết hồ ghép để dán chi tiết lên nào

Bé chọn bức tranh Tiến Sĩ Cưỡi Ngựa ngày xưa để ghép

Rất chăm chú vào tập trung "cao độ" vào từng chi tiết

"Uhm, bạn ơi, cái này làm sao ta?"

Bé gái chọn cho mình con chim Cú đáng yêu

Mình đã ghép xong bức tranh chim Cú rồi nè.