Trong tháng 11 này, Vụn Art rất vui khi được đón 2 đoàn học sinh của trường Temasek Polytechnic - Singapore đến tham quan và trải nghiệm cùng Vụn. Các em học sinh và các thầy cô của trường ghé thăm nơi sản xuất của Vụn, trao đổi và trò chuyện với Vụn để hiểu biết thêm về mô hình của Vụn cũng như hướng phát triển của Vụn Art trong tương lai.

Tận mắt chứng kiến những người khuyết tật lao động hăng say, tận tay làm những bức tranh ghép từ vải Vụn, thầy và trò trường Temasek Polytechnic rất khâm phục nghị lực và sự khéo léo của những nhân công tại Vụn.

Ngoài thời gian ở Vụn, thầy và trò trường Temasek Polytechnic còn đi thăm làng lụa Vạn Phúc, làng nghề truyền thống có hàng nghìn năm tuổi tại Việt Nam. Các em học sinh chia sẻ, đây là thời gian thú vị và đầy kỷ niệm khi tới thăm Hà Nội, thăm Việt Nam và hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế nữa.

Với Vụn, Vụn cũng rất vui và hạnh phúc khi được chào đón bạn bè quốc tế dến thăm Vụn, thăm làng lụa Vạn Phúc và đặc biệt, được chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng cùng các bạn.