Tiếp nối hoạt động phát triển thanh niên, phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế, CSDS tổ chức cho hơn 42 sinh viên Tây Ban Nha, Ba Lan và Nepal, Việt Nam đến thăm quan, trải nghiệm tại Vụn Art.

Hoạt động ý nghĩa này đã cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để những người trẻ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam.

Qua quá trình tìm hiểu về hoạt động và phát triển của Vụn Art, được nghe những chia sẻ truyền cảm hứng, được tận mắt thấy những người khuyết tật đang học tập và làm việc tại Vụn, các bạn trẻ trong chuyến trải nghiệm vô cùng hào hứng như được tiếp thêm động lực.

Tự tay mình ghép những bức tranh đầy màu sắc, các bạn trong đoàn còn hiểu hơn về văn hóa dân gian Việt Nam qua những bức tranh đó. Đây cảnh đấu vật, kia cậu bé cầm hoa trong tranh làng Sình, hình ảnh chú lợn độc Kim Hoàng mũm mĩm hay được tìm hiểu về Quan cưu – một loài chim bồ câu to và đẹp nhất thế giới…tất cả đều mang đến cho người trải nghiệm thêm những hiểu biết thú vị.

Các bạn có muốn tham gia những hoạt động trải nghiệm bổ ích này không, hãy đến Vụn nhé. Vụn luôn chào đón các bạn đấy.