Là một đơn vị kinh doanh lưu trú quốc tế, Ascott cam kết xây dựng môi trường bền vững cũng như đóng góp tích cực cho xã hội thông qua hoạt động kinh doanh tại những nơi mà Ascott đã, đang và sẽ đặt chân tới.

Bằng sự chung tay giúp sức của đội ngũ nhân viên, cùng các đối tác, Ascott luôn nỗ lực thực hiện cam kết này thông qua chương trình - Ascott CARES, tập trung vào năm trọng tâm chính là: Community - Cộng đồng, Alliance - Hợp Tác cùng các đối tác, Respect- Tôn trọng (tôn trọng đội ngũ nhân viên - cốt lõi của 1 doanh nghiệp), , Environment - Môi trường và Supply chain - Chuỗi cung ứng. Sự Hợp tác cùng Vụn Art lần này thuộc 2 trọng tâm là Môi Trường & Cộng đồng của cam kết Ascott CARES

Cam kết Ascot CARES cũng mang những điểm tương đồng với đặc trưng thương hiệu của Somerset - Với giá trị cốt lõi là sự “hài hòa”, Somerset hướng tới việc xây dựng một môi trường nghỉ dưỡng hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, môi trường, nơi mà các gia đình bất kể thế hệ có thể cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc.

Cùng chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn và sứ mệnh, Somerset kết hợp với Vụn Art để tổ chức workshop ghép tranh bằng vải vụn với những hình ảnh thân thuộc của đêm trung thu. Thông qua trải nghiệm độc đáo này, Vụn Art và Somerset  muốn gửi đến khách hàng thông điệp về sự bảo tồn giá trị văn hoá, lối sống bền vững và những giá trị việc làm cho con người, cộng đồng….

Các buổi workshop được tổ chức tại các toàn nhà của Somerset nhân dịp Tết Đoàn viên - Trung thu đang đến gần. Buổi workshop là cơ hội Somerset gặp gỡ những khách hàng của mình, tạo cho khách hàng những kỷ niệm đáng nhớ với những khoảnh khắc đầy yêu thương và hạnh phúc khi được sum vầy, chia sẻ. “Tận hưởng những khoảnh khắc của hiện tại và nuôi dưỡng niềm hy vọng cho ngày mai.”