Ngày 14/9/2023, Vụn tổ chức workshop ghép tranh vải cho thầy cô giáo, nhân viên, và học sinh trường Đại học RMIT Việt Nam, cơ sở Hà Nội.

RMIT Career Festival là sự kiện hàng năm của trường Đại học RMIT Việt Nam. Chương trình gồm một chuỗi sự kiện bao gồm Panel Discussion, Career Boost Camp, Company Tour, Online and Offline Career Fair Day.  Tất cả chúng ta đều quan tâm đến chủ đề Tính bền vững. Tính bền vững đã trở thành một công cụ thực sự quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và các thách thức xã hội, môi trường và kinh tế khác. Nhận thức được tầm quan trọng của nó, trường RMIT đã quyết định chọn chủ đề năm nay về Phát triển Bền vững với khẩu hiệu "Adapt - Connect - Flourish". Các hoạt động của chương trình xoay quanh chủ đề bền vững nhằm truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức về một tương lai xanh hơn cho sinh viên, các đối tác trong ngành và cộng đồng của RMIT, cũng như thế hệ tiếp theo. 

Mô hình kinh doanh của Vụn Art cũng hướng đến sự bền vững cả về xã hội và môi trường. Do vậy, Vụn đã rất vui và vinh dự trở thành một trong các đối tác trong chương trình năm nay của trường. Vụn đã tổ chức workshop ghép tranh vải cho những người tham gia vào ngày hội Career Festival. Mặc dù hôm diễn ra sự kiện trời, thời tiết không được thuận lợi, mưa to khiến đường bị ngập và tắc, nhưng mọi người vẫn tham gia rất đông và nhiệt tình. Thầy cô và các bạn sinh viên trong trường đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được tìm hiểu về Vụn, câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm của Vụn, và đặc biệt được tự tay mình ghép lên những bức tranh đáng yêu và độc đáo từ những mảnh vải vụn. 

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của buổi workshop vô cùng thú vị nha!