Vụn Art tham gia tổ chức chương trình thiết kế Workshop dành cho các sinh viên Đại học Nanyang Singapore (NAFA). Workshop kéo dài trong 03 ngày, từ ngày 25 - 27/9/2023.

Đây là một chuỗi workshop nhằm tạo ra môi trường học tập về văn hóa  nghệ thuật truyền thống của các nước Đông Nam Á dành cho sinh viên các ngành học về nghệ thuật ở NAFA. Mục đích tạo ra cơ hội để sinh viên được  tiếp xúc và hướng dẫn trực tiếp bởi các nghệ sĩ trong một workshop ngắn, qua đó, giúp họ hiểu được sự khác biệt của giá trị truyền thống ở mỗi quốc gia, và chúng đang được  lưu giữ, tiếp nối trong cuộc sống hiện tại như thế nào. 
Chương trình workshop do Heritage Space lập ý tưởng và điều phối, phối hợp với Institute of Southeast Asian Arts của Đại học Nanyang tổ chức. 

Vụn Art rất vinh dự được đóng góp trong chuỗi sự kiện ý nghĩa này khi mang những bộ kit tranh về tranh dân gian Hàng Trống, Đông Hồ, Kim Hoàng...và hình ảnh đèn lồng cho đêm trung thu để các bạn sinh viên NAFA trải nghiệm. Vụn Art hy vọng sẽ có nhiều sự kết nối, hợp tác trong tương lai.