Họa sĩ Lê Huy Văn  -Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, tác giả của chiếc "cốc vại bia hơi" huyền thoại- người luôn tâm huyết với những việc ông làm và những vấn đề ông quan tâm. Khi biết tới Vụn Art, nơi những người khuyết tật đang học tập và làm việc, ông rất yêu mến Vụn và mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng Vụn. 

Chào đón năm Quý Mão, họa sĩ Lê Huy Văn đã vẽ tặng Vụn những mẫu mèo đẹp mắt. Sự kết hợp giữa tranh của họa sĩ Lê Huy Văn cùng sự sáng tạo của những nhân công ở Vụn đã mang đến cho khách hàng nhiều mẫu áo, tranh, túi, vỏ gối với hình mèo độc đáo, rất được khách hàng ưa chuộng, giúp Vụn có nhiều đơn hàng hơn.

Và năm nay, khi năm Giáp Thìn cận kề, họa sĩ Lê Huy Văn lại tặng Vụn nhiều thiết kế rồng đẹp mắt. Với sự tưởng tượng và thiết kế độc đáo của Ông cùng sự sáng tạo, khéo léo của những người thợ Vụn Art, những sản phẩm mang hoạ tiết rồng đẹp mắt đã được thực hiện. Các sản phẩm được ghép hoàn toàn thủ công từ muôn vàn mảnh lụa vụn tái chế đa màu sắc, mang một dấu ấn rất riêng, đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Vụn Art rất vui và hạnh phúc khi có người tâm huyết như họa sĩ Lê Huy Văn đồng hành, giúp đỡ Vụn xin chân thành cảm ơn Ông, chúc Ông thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và mong ông luôn đồng hành cùng Vụn.