Sau hơn 1 năm triển khai dự án Workshop trải nghiệm ghép tranh từ vải vụn giữa Vụn Art và Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, dự án đã kết thúc bằng một workshop và buổi tổng kết ấm áp, thú vị.

Đến dự buổi tổng kết dự án có:

-Ông Cameron Thomas-Shah, Người phát ngôn Đại sứ quán Hoa Kỳ Hà Nội

-Bà Elenita Tapawan, Giám đốc phụ trách các Không gian Hoa Kỳ tại khu vực

-Ông Lê Việt Cường- giám đốc Vụn Art

Cùng rất nhiều cán bộ, nhân viên của Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội và các nhân công Vụn Art và nhiều học sinh, sinh viên tham dự buổi workshop.

Tại đây, Ông Cameron Thomas-Shah đã chia sẻ những điều tâm huyết của ông, của Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội dành cho Vụn Art. Ông Lê Việt Cường cũng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và những điều Vụn Art nhận được qua dự án ý nghĩa này.

Với 12 buổi workshop đã diễn ra, thu hút nhiều học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh, những người đã đi làm quan tâm tham gia. Nhiều chủ đề thú vị như Người khuyết tật bảo vệ môi trường, tết truyền thống, Tháng lịch sử người Mỹ gốc Phi, Ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc khánh Mỹ, ngày bình đẳng phụ nữ, ngày hội hữu nghị Việt-Mỹ…đã mang đến cho người tham gia không chỉ kiến thức mà cả sự trải nghiệm thú vị, được tự tay làm những bức tranh ý nghĩa theo chủ đề từ vải vụn. Dự án đã mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm bổ ích cho Vụn Art, cho Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội và cho các nhân công tại Vụn.

Các chủ đề của workshop gửi đến thế hệ trẻ những thông điệp bảo vệ môi trường thông qua tái chế, bảo tồn các giá trị truyền thống, tôn trọng và đồng cảm với những người có hoàn cảnh khác biệt (người khuyết tật). Hơn nữa, các hoạt động trải nghiệm thực tế còn giúp học sinh, sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp như tính sáng tạo, tính kiên nhẫn và sự tỉ mỉ. Đó cũng là nội dung và mục đích của dự án.

Một dự án ý nghĩa đã kết thúc, Vụn Art hy vọng trong tương lai sẽ được hợp tác với Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội trong nhiều dự án tiếp theo nữa. Vụn Art cùng toàn thể nhân công của Vụn một lần nữa cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Ban lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên của Trung tâm Hoa kỳ Hà Nội dành cho Vụn và những người ở Vụn.