THÔNG BÁO

V/v: THAY ĐỔI THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

 TRIỂN LÃM “NHỮNG BỨC CHÂN DUNG TỪ LỤA VỤN”

Sau hơn 2 tháng khởi xướng dự án “Những bức chân dung từ lụa vụn”, VỤN Art đã nhận được rất nhiều sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ từ Quý anh chị em và quý khách hàng yêu quý VỤN Art.

Theo kế hoạch, 99 bức tranh (20 tranh danh nhân, 79 tranh cá nhân) trong dự án sẽ được trưng bày ở triển lãm cùng tên tại Bảo tàng Hà Nội từ ngày 09/07 đến 26/07. Đây là dự án nghệ thuật nhân văn kết hợp giữa những người thợ tranh ghép vải khuyết tật của VỤN Art cùng với sự đóng góp từ cộng đồng.

Tuy nhiên, vì một số lý do bất khả kháng, VỤN Art rất tiếc phải thông báo triển lãm sẽ không diễn ra như dự kiến. Thay vào đó, VỤN sẽ tổ chức sự kiện ấm cúng vào lúc 18h đến 20h ngày 19/07/2024 tại số 16 Phố Lụa, Vạn Phúc, Hà Đông, để đón bạn tới gặp gỡ, giao lưu với người thợ khuyết tật và thưởng tranh; là một dịp để VỤN Art bày tỏ sự trân trọng, biết ơn, ghi nhận sự đồng hành của anh, chị, em, bạn bè và quý khách hàng. Thông báo này thay cho giấy mời gửi tới tất cả Quý anh, chị em và Quý khách hàng. Hẹn gặp mọi người tại VỤN Art ngày 19/07/2024.

VỤN Art rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của Quý anh, chị em và Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                 GIÁM ĐỐC

Lê Việt Cường