Vụn Art được thành lập ngày 09/8/2018, hoạt động theo mô hình Hợp tác xã, với mong muốn kết nối tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong xã hội để thúc đẩy, giải quyết bài toán về việc làm cho người khuyết tật.

Mục tiêu theo đuổi của Vụn Art là tạo ra nhiều giá trị, doanh thu từ bán hàng sau khi trả hết các chi phí, sẽ tái đầu tư dạy nghề, tạo thêm việc làm cho NKT cũng như cải tạo điều kiệu làm việc ngày càng tốt hơn. Ban đầu chỉ với 5 người khuyết tật (NKT), sau 05 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo nghề, tạo việc làm cho thêm 29 NKT khác, nâng tổng số người khuyết tật làm việc tại Vụn Art lên 34 người.

Thương hiệu Vụn Art được nhiều người biết đến, là địa chỉ tin cậy để trao gửi niềm tin, lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; nơi các gia đình mong muốn con mình có nghề, có thu nhập ổn định. Để đạt được những thành tựu trên, chúng tôi đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, gian khó, nhiều lúc tưởng chừng phải dừng lại, đặc biệt là thời gian dịch bệnh COVID 19 hoành hành.

Nhưng rất may có sự động viên, ủng hộ của quý đối tác, khách hàng cùng bao tổ chức, cá nhân, chúng tôi đã vượt qua khó khăn, tiếp nhận thêm người khuyết tật vào học nghề, duy trì việc làm ổn định. “Muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa, đi cùng nhau”, Vụn Art hy vọng rằng chặng đường phía trước còn nhiều thách thức, chúng tôi mong rằng đã, sẽ và luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của tất cả bạn bè, quý khách hàng, đối tác, các tổ chức, doanh nghiệp. 5 năm, một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng với Vụn là cả một sự nỗ lực, cố gắng.

Một lần nữa Vụn Art xin gửi lời cảm ơn đến Thường trực Quận Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc, các Hội đoàn thể quận Hà Đông và Ủy Ban Nhân dân phường Vạn Phúc, nơi mà Vụn được giúp đỡ, hỗ trợ từ những ngày đầu thành lập đến nay. Vụn xin gửi lời cảm ơn đến anh Lê Quốc Vinh và Le Bros, cảm ơn họa sĩ Đặng thị Khuê, họa sĩ Nguyễn Văn Trường, họa sĩ Lê Huy Văn…cùng nhiều cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và bao khách hàng thân thương đã luôn đồng hành cùng Vụn trong suốt 5 năm qua. Vụn xin trân trọng những tấm lòng cao cả đó.

Xin chân thành cảm ơn và Chúc mừng sinh nhật Vụn Art tròn 5 tuổi!🌺🎉🎉🎉