Đại học nữ sinh Ewha – Hàn Quốc đến thăm Vụn Art

Ngày 19\07\2019, giữa mùa hè nắng nóng của tháng bảy, thật vui mừng khi Vụn Art được đón một cơn gió mát đến từ các bạn phương xa. Đó là đoàn giáo sư và sinh viên Đại học nữ sinh Ewha – Hàn Quốc đến thăm và tìm hiểu câu chuyện khởi nghiệp với Doanh nghiệp xã hội từ anh Lê Việt Cường, Sáng lập kiêm Giám đốc của VỤN art.

 Đoàn giáo sư và sinh viên Đại học nữ sinh Ewha - Hàn Quốc đến thăm Vụn Art Đoàn giáo sư và sinh viên Đại học nữ sinh Ewha – Hàn Quốc đến thăm Vụn Art

Anh Cường dẫn đoàn thăm quan và giới thiệu mô hình doanh nghiệp xã hội của Vụn Art như: Văn phòng làm việc, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm và trải nghiệm làm tranh ghép vải tại Đền thờ tổ nghề lụa Vạn Phúc và tại Vườn trúc – Trung tâm bảo tồn lụa Vạn Phúc.

Đặc biệt đoàn còn được giao lưu và chứng kiến người thợ khuyết tật của Vụn Art sản xuất những bức tranh được làm bằng những mảnh vải vụn. Tái chế những mảnh vải vụn thành những bức tranh, những sản phẩm ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chỉ trong buổi sáng ngắn ngủi, Đoàn giáo sư và sinh viên Đại học nữ sinh Ewha đã thăm quan Vụn Ảt, tiếp thêm động lực để cho các thành viên của Vụn Art phấn đấu hơn nữa trong công việc góp phần thực hiện sứ mệnh xã hội và giúp các bạn khuyết tật tự tin hòa nhập xã hội.

Phong trào sinh viên khởi nghiệp và sáng tạo xã hội đang ngày càng phát triển và lan rộng khắp nơi. VỤN hy vọng với những trải nghiệm và cảm hứng từ VỤN, sẽ thắp lửa và tiếp thêm năng lượng cho đam mê và nhiệt huyết phụng sự cộng đồng của giới trẻ Việt Nam và Thế giới.

Vụn Art luôn mở cửa chào đón Đoàn thể, quý vị và các bạn đến thăm và làm thành viên của Vụn Art.

Một số hình ảnh của Đoàn gặp gỡ tại Vụn Art

Anh Cường và giáo sư Đại học nữ sinh Ewha - Hàn QuốcAnh Cường và giáo sư Đại học nữ sinh Ewha – Hàn Quốc