Vụn Art rất vinh hạnh được gặp gỡ và trao đổi cùng ông Balasubramanian (Balu) G. Iyer - Giám đốc Liên minh Hợp tác xã quốc tế Châu Á-Thái Bình dương, bà Simren Singh – trưởng nhóm Giới và giáo dục, Liên minh Hợp tác xã Quốc tế (ICA) Châu Á và Thái Bình Dương cùng các thành viên trong đoàn.

Các thành viên của Liên minh Hợp tác xã Quốc tế (ICA) Châu Á và Thái Bình Dương tìm hiểu về mô hình của Vụn Art, cách vận hành sản xuất, sự hỗ trợ của chính quyền, cộng đồng… Và đặc biệt, đoàn tìm hiểu về những sản phẩm độc đáo của Vụn, nguyên liệu sản xuất, tính nghệ thuật và tính ứng dụng của sản phẩm. Đoàn rất thích thú với những sản phẩm ghép lụa đó.

Ông Balu còn dành thời gian để tự tay ghép một bức tranh từ vải vụn. Chỉ một công đoạn nhỏ, ông đã hiểu được sự tỉ mỉ khi làm ra sản phẩm của Vụn Art. Ra về với những bức tranh, những chiếc túi làm kỷ niệm, những thành viên của Liên minh Hợp tác xã Quốc tế (ICA) Châu Á và Thái Bình Dương có nhiều ấn tượng tốt đẹp về Vụn. Ông Balu còn nói, với những sản phẩm đẹp mắt như này, Vụn cố gắng phát huy để đạt tiêu chuẩn sản phẩm Occop 5* chứ không phải 4* như bây giờ.

Vụn Art chân thành cảm ơn Liên minh HTX Việt Nam, cảm ơn ông Balu, bà Simren cùng các thành viên trong đoàn Liên minh Hợp tác xã Quốc tế (ICA) Châu Á và Thái Bình Dương đã đến thăm, chia sẻ cùng Vụn. Mong rằng sẽ có nhiều sự hợp tác, hỗ trợ trong tương lai.

Anh Cường đang chia sẻ câu chuyện của Vụn

Ngài Balasubramanian (Balu) G. Iyer đang ghép tranh từ vải vụn

Một chú chim xinh xắn đã hoàn thành

Đoàn thăm quan xưởng của Vụn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Vụn