Khai mạc triển lãm Những mảnh vụn của Vụn Art tại Bảo tàng Hà Nội diễn ra chiều hôm qua, ngày 18/4 đã thành công tốt đẹp. Hơn ai hết, Vụn và những con người của Vụn rất vui mừng và xúc động khi nhận được nhiều sự yêu thương, sẻ chia đến thế.

Đến dự buổi lễ có: ông Phạm Định Phong- Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa; PGS.TS. Đỗ Văn Trụ- Chủ tịch hội Di sản Văn hóa Việt Nam; ông Lê Thủy Trung- Phó Vụ trưởng vụ Kinh tế công nghiệp và dịch vụ Bộ Kế hoạch và Đầu tư; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Phương- Viện trưởng Viện Văn hóa nghệ thuật; bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, đại diện lãnh đạo các bảo tàng trung ương và địa phương, UBND quận Hà Đông, Bà Lê Tường Thu- Chủ tịch CĐ Bộ KHĐT, Bà Phan Thị THùy Trâm Phó Chánh Văn phòng Bộ, ông Đỗ Minh Chiến- Bí thư đoàn thanh niên Bộ Kế hoạc và Đầu tư, Đảng ủy, UBND phường Vạn PHúc, nhiều đối tác, bạn bè của Vụn và gần 40 cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin cho sự kiện.

Vụn cảm ơn những món quà đến từ Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trường Đại học Nguyễn Trãi, Phòng LĐTBXH quận Hà Đông, Hội LHPN quận Hà Đông, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng rất nhiều món quà đến từ các cá nhân, tập thể khác. Và đặc biệt Vụn xin cảm ơn Ban lãnh đạo và nhân viên Bảo tàng Hà Nội, cảm ơn nhà báo Lê Quốc Vinh, họa sĩ Đặng Thị Khuê, họa sĩ Nguyễn Văn Trường, ông Nguyễn Việt Phương, bà Bùi Lệ Phương cùng nhiều cá nhân, bạn bè khác đã âm thầm giúp đỡ Vụn từ những ngày đầu còn chập chững.

Lần đầu tiên Vụn có một triển lãm đàng hoàng, sang trọng, trong một bảo tàng lớn của Thủ đô. Một giấc mơ thành sự thật. Sẽ có lúc không thể tránh khỏi những thiếu sót, Vụn mong các quý khách cùng bạn bè của Vụn bỏ qua. Xin cảm ơn các khách hàng của Vụn! Và xin cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt trong khai mạc triển lãm ngày hôm qua.