Những năm gần đây, khởi nghiệp đã trở thành chủ để nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ Việt Nam. Không ít người trẻ ôm trong mình ước mơ về việc xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên trên hành trình đó họ đã gặp vô vàn khó khăn và tự đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu khởi nghiệp có gian nan, vất vả, chiếm hết thời gian của bản thân? Liệu khởi nghiệp chỉ dành cho những ý tưởng độc đáo, mới lạ, mang tính thời đại? Liệu cơ hội khởi nghiệp có chỉ dành cho “con nhà giàu” với nền tảng vững chắc trên nhiều phương diện?

Đến với buổi Workshop “Khởi tinh thần, dựng sự nghiệp”, sự kiện số 06 nằm trong chuỗi sự kiện Read Together - Talk Together do Sách và Hành Động tổ chức dưới sự tài trợ của Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trẻ một cái nhìn đa chiều, toàn diện và chi tiết hơn về khởi nghiệp, khích lệ tinh thần dũng cảm, dám dấn thân, dám nghĩ dám làm, tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục ước mơ của mình bằng thông qua:

✨Bàn luận về bài học khởi nghiệp trong 2 cuốn sách “Khởi nghiệp với 100$” - Chris Guillebeau, “Nghĩ giàu và làm giàu” - Napoleon Hill và lắng nghe chia sẻ của diễn giả.

✨Giao lưu, chia sẻ câu chuyện liên quan đến vấn đề, ý tưởng khởi nghiệp của bản thân và được diễn giả giải đáp thắc mắc.

____________

Workshop "Read together - Talk together 06: Khởi tinh thần - Dựng sự nghiệp"

🕝 Thời gian: 15h00 - 17h00 (120’) ngày 26/08/2022

🗺️ Địa điểm: Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, 170 P. Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

🤹 Số lượng người tham gia: 40 người (BTC có thể đóng đơn đăng ký sớm nếu số lượng người đăng ký quá tải)

🏹 Đơn vị tổ chức: Dự án Sách và Hành động

🏹 Đơn vị tài trợ: Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

📞 Hotline: (Trưởng BTC: Long Trịnh) 084 659 6855