Kính thưa: Quý khách hàng cùng toàn thể bạn bè, đối tác của Vụn Art!
Triển lãm NHỮNG MẢNH VỤN được Bảo tàng Hà Nội phối hợp cùng Vụn Art được khai mạc vào ngày 18/04/2023. Với những sản phẩm được trưng bày như các bức tranh được chuyển thể sang tranh ghép lụa từ nhiều thể loại: tranh dân gian Việt Nam (tranh Hàng Trống, tranh Kim Hoàng, tranh Đông Hồ, Làng Sình…), tranh đồng quê, tranh danh lam thắng cảnh Việt Nam và thế giới, chân dung danh nhân và tranh của các hoạ sỹ nổi tiếng cùng những dòng sản phẩm ứng dụng đáp ứng nhu cầu thị trường như: túi vải, ví vải, áo phông…được giới thiệu tại đây. 

Trải qua 4 tháng, triển lãm đã thu được một số thành tựu nhất định, thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tới tham quan Bên cạnh đó còn có hoạt động trải nghiệm, hoạt động này cũng thu hút hàng nghìn học sinh đến từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng khách tham quan khác. 

Vụn Art rất vui và trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bảo tàng Hà Nội đã phối hợp, giúp đỡ Vụn; cảm ơn bạn bè cùng các khách hàng thân yêu đã quan tâm, ủng hộ tinh thần cho Vụn trong triển lãm lần này.

Hôm nay, Vụn xin được thông báo tới toàn thể bạn bè, khách hàng của Vụn, triển lãm NHỮNG MẢNH VỤN sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 05/09/2023. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham quan, trải nghiệm của khách hàng tại cơ sở của Vụn Art – số 16 phố lụa Vạn Phúc, Hà Đông.

Hẹn gặp cả nhà thân yêu, Vụn luôn đón chờ các bạn.