VSMCamp và CSMOSummit 2022 - Đại hội Sales và Marketing lớn nhất năm mùa thứ 6 đã khép lại với nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng với 2200 lượt người tham dự trong hai ngày 18-19/11/2022, tại Đại học VinUni. 

Chuyển đổi số đang là một xu hướng tất yếu cách mạng 4.0 giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và bứt phá. Bởi vậy mà chủ đề của VSMCamp và CSMOSummit năm “DigitalX – Trải nghiệm số trong chiến lược Sales & Marketing” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách tham gia, trong đó có Vụn. 

Qua 3 phiên họp, 10 phiên thảo luận sâu, với sự tham gia của gần 70 diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sales và Marketing tại Việt Nam và quốc tế như FPT Telecom, NielsenIQ Vietnam, Nestlé, VinaLink, Elite PR School, CMO Council, Microsoft, IBM, Meta, TikTok, Google, Amazon Web Service…đã để lại nhiều cảm xúc trong Vụn. Vụn đã được “mở mang” học được rất nhiều những kiến thức hữu ích, và có thêm góc nhìn đa chiều về ứng dụng số cũng như sức ảnh hưởng lớn lao của nó trong chiến lược tiếp cận khách hàng. 

Chắc chắn rằng với những trải nghiệm và chia sẻ đó sẽ giúp người tham gia, đặc biệt là các doanh nghiệp phần nào tìm ra được lời giải đáp cho bài toán “trải nghiệm số” trong các chiến lược Sales và Marketing, góp phần xây dựng thương hiệu lớn mạnh, vươn mình ra thế giới. 

VSMCamp & CSMOSummit 2022 là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông thường niên, có quy mô lớn nhất Việt Nam do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam và Công ty truyền thông Le Bros tổ chức. Đây được coi là một sân chơi uy tín, chất lượng, và được giới Sales & Marketing Việt Nam mong đợi nhất. 

Sau 5 mùa tổ chức thành công, mùa thứ 6 cũng đã đón nhận được nhiều phản hồi tích cực của tất cả mọi người. Mong rằng, các mùa tiếp theo sẽ tiếp tục bùng cháy hơn nữa, đem lại nhiều giá trị hơn nữa không những sự kết nối trong trong ngành, mà còn về năng lực chuyên môn để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa.

Gian hàng của Vụn tại sự kiện

Năm nay Vụn cho ra nhiều mẫu mã mới độc đáo

Nhiều khách tham gia bày tỏ sự thích thú với các sản phẩm của Vụn

Khách đang tìm hiểu về sản phẩm

Khách đang tìm hiểu về sản phẩm

Khách tìm hiểu thông tin về Vụn

Nhiều người rất ngạc nhiên bởi sự độc đáo, sáng tạo trong các thiết kế của Vụn...

...và những câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm