Ngày 20/10 vừa qua, Vụn Art đã góp mặt trong 460 gian hàng (trực tiếp và trực tuyến) thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước gia tham gia Hội chợ Quốc tế Quà tặng Thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2022 (Hanoi Gift Show). 

Tham gia Hội chợ năm nay, Vụn đã trình làng rất nhiều mẫu mã mới với thiết kế độc đáo, thu hút sự quan tâm và thích thú của khách tham quan. Đây cũng là cơ hội tốt để Vụn quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, cũng như tìm kiếm cơ hội giao thương với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước. 

Hội chợ Quốc tế Quà tặng Thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2022 (Hanoi Gift Show) do UBND thành phố Hà Nội, sở Công Thương Hà Nội, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn Phát triển Công nghiệp (IDC) phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 20 đến 23/10/2022.

Qua 10 năm tổ chức, với số lượng gần 5.000 gian hàng của trên 2.000 lượt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh, thành phố và hơn 30 quốc gia có các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tiêu biểu tham gia. 

Các kỳ Hội chợ đã ghi nhận trên 100.000 lượt khách tham quan, giao dịch mua sắm, trong đó có trên 6.000 lượt nhà nhập khẩu, khách thương mại quốc tế tham gia các hoạt động kết nối giao thương, hàng nghìn hợp đồng, biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm có giá trị xuất khẩu lớn đã được giao dịch ký kết, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng xuất khẩu ngành hàng thủ công mỹ nghệ từ 6-8%/năm. 

Hanoi Gift Show đã dần khẳng định vai trò là hội chợ chuyên ngành thủ công mỹ nghệ xuất khẩu uy tín của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Gian hàng của Vụn tại hội chợ

Năm nay Vụn có thêm nhiều mẫu mã sản phẩm mới 

Một số sản phẩm của Vụn