Với mong muốn trở thành một không gian văn hóa để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm sáng tạo được tạo ra từ những mảnh vải vụn bởi người khuyết tật, Vụn Art luôn hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.

Sau một tuần làm việc ai cũng muốn quây quần bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Nấu cho nhau một bữa ăn ngon, chia sẻ cùng nhau những việc gia đình, dành thời gian chơi cùng con…đó là những việc mà nhiều người nghĩ tới.

 Trong thời kì những trò chơi dân gian dần bị mai một, các bé suốt ngày phải học hành, ôm sách vở, thời gian rảnh chỉ biết tới xem ti vi hay những trò chơi điện tử thì ngày cuối tuần các bậc cha mẹ luôn mong các con được thư giãn, được trải nghiệm những điều ý nghĩa.

Để các bé không sa đà với những trò chơi điện tử lại luyện được tính kiên trì; biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn,hiểu thêm về văn hóa dân gian thì Vụn Art là một địa chỉ đáng đến. 

Đến Vụn bé không chỉ được trải nghiệm làm các sản phẩm ghép lụa mà bé còn hiểu được ý nghĩa nhân văn từ những sản phẩm tận dụng vải vụn bảo vệ môi trường, hiểu được công việc và sự cố gắng của những người khuyết tật nơi đây.

Với sản phẩm độc đáo, nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, Vụn Art và sản phẩm, dịch vụ, con người của Vụn sẽ giúp mọi người cảm thấy được truyền cảm hứng khi đến thăm quan, trải nghiệm tại Vụn. Hãy một lần cùng gia đình, bạn bè hay những đứa con thân yêu của bạn tới Vụn nhé.