Lời cảm ơn của Vụn Art tới tổ chức Abroader và Trường Đại học Northwestern
Được sự giới thiệu của Tổ chức Abroader, 03 sinh viên Trường Đại học Northwestern đến làm việc tình nguyện tại VỤN ART từ ngày 28/6/2019 đến ngày 18/8/2019. Công việc của 03 bạn sinh viên tình nguyện xây dựng kế hoạch bán hàng cho VỤN ART. Sau 01 tháng làm việc, các bạn đã hỗ trợ VỤN rất nhiều trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng chất lượng.

bà Corey Portell - Quản lý chương trình cao cấp của Trường Đại học Northwestern tại VỤN ART

Tổ chức Abroader được thành lập vào năm 1992 bởi một giảng viên Địa lý với mong muốn tìm kiếm nhiều cơ hội du lịch kết hợp làm việc ở nước ngoài cho sinh viên, phổ biến nhất là các công việc trợ lý, từ thiện. Kể từ đó, một tổ chức quốc tế ra đời với đội ngũ 500 nhân viên và hơn 100 dự án chuyên về các kỳ tình nguyện nước ngoài vào các kỳ nghỉ (nhất là dịp hè).

Student Exchange Vietnam (SE Vietnam) là tổ chức giáo dục, trực thuộc ABROADER, cung cấp các chương trình trao đổi cho sinh viên quốc tế đến Việt Nam, và cho học sinh/sinh viên Việt Nam đi nước ngoài nhằm mục đích kết nối sinh viên Việt Nam với thế giới, giúp sinh viên thế giới hiểu biết hơn về Việt Nam cũng như giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn về thế giới, trong đó chương trình thực tập sinh quốc tế là một trong các chương trình trọng tâm. Từ khi ra đời, chương trình đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam tiếp cận, sử dụng hiệu quả nguồn lực trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hội nhập toàn cầu

Đại học Northwestern (Northwestern University) là học viện tư thục, được thành lập năm 1851 tại Evanston, bang Illinois. Trường có các cơ sở khác tại bang Chicago và gần 17,000 sinh viên theo học hiện nay. Đại học Northwestern bao gồm trường y; âm nhạc; quản lý; kỹ thuật & khoa học ứng dụng; báo chí; truyền thông; nghiên cứu thường xuyên; chính sách xã hội & giáo dục; luật.

Anh Lê Việt Cường và bà Corey Portell tại không gian trưng bày sản phẩm của Vụn Art

Ngày 31/7/2019, bà Corey Portell – Quản lý chương trình cao cấp của Trường Đại học Northwestern đã đến thăm VỤN ART và đánh giá kết quả sau 1 tháng làm việc của 03 sinh viên tình nguyện Trường Northwestern. Xin trân trọng cảm ơn Abroader đã kết nối VỤN ART với Trường Northwestern; và cảm ơn Trường Northwestern đã cử sinh viên đến hỗ trợ.