Sáng ngày 25/2/2023, sự kiện Ngày hội sống xanh cùng gen G tại Complex 01 - Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội do Panasonic tổ chức đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều các bạn trẻ, phụ huynh và cả các bạn nhỏ tới tham dự.

Đây là chiến dịch nằm trong chuỗi hành động hướng tới hiện thực hóa cam kết Panasonic Green Impact (Tác động xanh của Panasonic”). Hưởng ứng sự kiện hướng tới lối sống xanh và bảo vệ môi trường, Vụn rất vui và vinh dự khi được "đóng góp" một workshop làm túi vải, ví vải từ vải vụn. Ngoài workshop của Vụn, người tham gia còn được trải nghiệm với rất nhiều hoạt động thú vị khác như workshop làm đồ trang trí từ những mảnh gỗ vụn, thu gom pin và đổi rác lấy quà, trồng cây Terrarium trong chai thủy tinh...Và đặc biệt, người tham gia còn được gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn Đại sứ Gen G và MC Khánh Vy trong lễ vinh danh các sáng kiến vì môi trường xuất sắc.

"Cùng Gen G sống Xanh đi" là một chiến dịch cộng đồng được khởi xướng bởi Panasonic Việt Nam, phối hợp với Bộ Tài nguyên môi trường và Trung ương Đoàn Thanh niên và các tổ chức NGO như Live&Learn, CFC thực hiện truyền cảm hứng và kêu gọi sự tham gia tích cực của các bạn trẻ Việt Nam trong việc tiên phong thực hiện lối sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường. Chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" nhằm hiện thực hóa cam kết toàn cầu "Panasonic GREEN IMPACT" về phòng chống biến đổi khí hậu, tuyên bố về mục tiêu trung hòa phát thải CO2 trong tất cả các công ty thành viên của Panasonic trên toàn cầu vào năm 2030 và giảm 300 triệu tấn phát thải CO2 trong toàn chuỗi giá trị vào năm 2050, tương đương 1% lượng phát thải CO2 trên toàn cầu hiện nay, đồng thời góp phần vào định hướng của Chính phủ Việt Nam là đạt mức phát thải CO2 bằng 0 vào năm 2050 (Thanh Niên).